Tin Tức game phatloc sập thật chưa? hay là đang bảo trì 2019 icon Tin Tức game phatloc sập thật chưa? hay là đang bảo trì 2019
304 lượt tải
Miễn phí

Tin Tức game phatloc sập thật chưa? hay là đang bảo trì 2019


Hôm ngày 17/3 vì một lý do nao đó các game thủ vẫn chơi bình thường, thì đùng một cái cú đêm chuyển động làm trao đảo hàng triệu tài khoản và đại lý hay tải phatloc.top & phatloc.net không thể vào được. Mặc dù game ra mắt 29 tháng 8, 2018 đúng tròn ngần 1 năm. Thông báo tin vui (phát lộc sập) rồi nhé mọi người.

Nhận được thông báo page facebook game phatloc của một đại lý

Hình ảnh phatloc3 in Tin Tức game phatloc sập thật chưa? hay là đang bảo trì 2019
ADM game quay hũ đổi thưởng chụp được gần đây, đồng thời admin quay lại page chính đã bị xóa rồi. Liệu còn có hy vọng hay là game thật thự bảo trì vấn đề là thời gian trong vòng 5 ngày nếu web site hay các link tải không hoạt động lại là A/e nói lời chia tay phatloc đổi thưởng nhé.

Hình ảnh phatloc2 in Tin Tức game phatloc sập thật chưa? hay là đang bảo trì 2019

Tạm quên nỗi buồn game phatloc sập đi

Cổng web gamequayhudoithuong.com còn cập nhật nhiều dòng game quay hũ mới ra 2019 mới hơn, tiêu biểu phiên bản thanden club mừng ra mắt tháng anh em vào chơi thử quên đi nỗi đau phát lộc chính thức đi ra đảo.

THÔNG TIN

Cập nhật 18/03/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Quay Hũ Club

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Cùng chuyên mục
Tải fb88.tv apk / ios – Ứng dụng fb88 chơi game hay icon

Tải fb88.tv apk / ios – Ứng dụng fb88 chơi game hay

Tiếp theo với nhiều ưu đãi lớn dành tặng game thủ đó chính là dòng game kết hợp có trong 1 ứng dụng fb88 đã rất nhiều người tìm kiếm. Sự uy tín và bảo mật cao đã rất nhiều người chơi sử dụng fb88 để chơi...

639